Giới thiệu

Ngày đăng: 22/11/2023 01:01 PM

        Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực phân phối ván gỗ Công nghiệp, Công ty Cổ phần Quốc tế Tuấn Anh được thành lập từ năm 2022 (tiền thân là Công ty TNHH Ván ép Tuấn Anh) chuyên sản xuất và thương mại ván Gỗ công nghiệp quy mô lớn, uy tín hàng đầu trên cả nước.

  Với quy mô diện tích Nhà máy gần 20.000 m² , tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Xuyên Á, Đức Hoà, Long An , cùng với đội ngũ sản xuất, quản lý chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, Tuấn Anh đã đưa vào thị trường những sản phẩm: Ván Công nghiệp phủ melamine, Plywood, Gỗ ghép, Otim, Tấm nhựa PVC, Chỉ nhựa dán cạnh,…. phục vụ cho nội thất, mong muốn hướng đến nâng cao chất lượng sản phẩm và thân thiện với sức khỏe cho người tiêu dùng.

  Với phương châm “TUẤN ANH CHẤT LƯỢNG – NHÀ BẠN THỊNH VƯỢNG”, chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất , đồng hành cùng chặng hành trình phát triển của khách hàng để làm nên những công trình chất lượng, những sản phẩm nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với một niềm tin vững chắc, Tuấn Anh sẽ phục vụ tốt nhất khách hàng của mình trong hiện tại và tương lai.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Hỗ trợ trực tiếp Support

  Zalo
  Hotline